- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu50 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem520
Mã số BC419
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 573 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 63.5g127%
- Fat 30.6g39%
- Carbs 12.5g4.54%
- Net Carbs 11.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Xếp ức gà lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, nêm tiêu và muối
Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 30 phút
Cho Atisô với hành tây, rau chân vịt, kem phô mai, phô mai Parmesan, tỏi, muối, tiêu vào bát rồi khuấy cho đến khi hỗn hợp tan đều
Lấy gà ra khỏi lò, cắt từng miếng gà đặt vào giữa, cho hỗn hợp Atiso và rắc phô mai Mozzarella lên, nướng trong lò 15 phút ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và thưởng thức khi còn nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ức gà nướng với rau chân vịt Atisô
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Xếp ức gà lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, nêm tiêu và muối
Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 30 phút
Cho Atisô với hành tây, rau chân vịt, kem phô mai, phô mai Parmesan, tỏi, muối, tiêu vào bát rồi khuấy cho đến khi hỗn hợp tan đều
Lấy gà ra khỏi lò, cắt từng miếng gà đặt vào giữa, cho hỗn hợp Atiso và rắc phô mai Mozzarella lên, nướng trong lò 15 phút ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và thưởng thức khi còn nóng